nộm sứa - sứa muối - sứa nhạt

Website liên kết
Tin kinh te
Cổng thông tin kinh tế Việt Nam và thế giới
www.tinkinhte.com
Tin suc khoe
Mạng thông tin chăm sóc sức khỏe cộng đồng
www.tinsuckhoe.com
Tin tuc Ha Nam
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Nam
www.hanam247.com
Thi truong vang
Tin tức thị trường vàng trong nước và quốc tế
www.thitruongvang.net
Thien Quang Fashion
Thời trang dành cho người thành đạt
www.thienquang.com
Gia vang SJC
Thông tin giá vàng trong nước cập nhật liên tục
www.giavangsjc.com
Vietnam News
Cổng tin tức Việt Nam bằng tiếng Anh
www.vietnamnewstoday.com
Bất động sản
Cổng thông tin của tập đoàn Vinatep
www.vinatep.vn
Dịch vụ tin học
Website của công ty tin học Hexa
www.hexa.com.vn
Công ty Vilexim
Website của công ty Vilexim
www.vilexim.com.vn
Nam Hoa Corporation
Cổng thông tin điện tử của Tập đoàn Nam Hoa
www.namhoa.vn
Dược phẩm Pháp
Website Công ty cổ phần dược phẩm Davinci Pháp
www.davincipharma.com
Thiết kế web - Webdesign
Hệ thống CIINS
Thiên Quang Fashion

Tín nhiệm thấp do “kinh tế khó khăn”

Theo kết quả lấy phiếu tín nhiệm các chức danh, cán bộ chủ chốt do Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội công bố chiều 4/7, ông Nguyễn Đình Đức, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội là người có số phiếu “tín nhiệm cao” ít nhất trong số 18 cán bộ lãnh đạo Hà Nội, với 27 phiếu. Ông Đức cũng là người có số phiếu “tín nhiệm thấp” nhiều nhất với 23 phiếu.

Nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh và những kinh nghiệm đối ngoại

Trong một cuộc trò chuyện với các cán bộ, nhân viên nữ công tác tại Bộ Ngoại giao, bà Tôn Nữ Thị Ninh đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm của bản thân trong phát huy thế mạnh của nhà ngoại giao nữ.

Nâng chỉ tiêu lạm phát để… cứu doanh nghiệp?

Tại hội thảo chuyên đề về chính sách tiền tệ và lạm phát mục tiêu cuối tuần qua, ông Nguyễn Đức Hưởng, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), đưa ra một quan điểm trái chiều.

“Kết quả lấy phiếu tín nhiệm sẽ công khai”

Tại cuộc họp báo của Văn phòng Quốc hội về kỳ họp thứ 5, các câu hỏi chuyển tới Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc chủ yếu tập trung vào nội dung lấy phiếu tín nhiệm mà Quốc hội dự kiến sẽ dành khoảng 3 ngày thực hiện công việc này.

Hai dự án bauxit-alumin: Nộp ngân sách 400 tỷ đồng/năm?

Ngày 16/5, tại buổi họp báo về 2 dự án Tổ hợp bauxit-alumin (nhôm) Lâm Đồng và dự án alumin Nhân Cơ (Đăk Nông), TS Nguyễn Tiến Chỉnh - Trưởng Ban Khoa học công nghệ và Chiến lược phát triển (thuộc Vinacomin) khẳng định, 2 dự án có hiệu quả về kinh tế. Theo tính toán sẽ nộp ngân sách 400 tỷ đồng/năm.

Những điểm nghẽn trong nền kinh tế

Kinh tế Việt Nam năm 2012 đã được kết quả nhất định trong việc kiểm soát lạm phát, cân bằng cán cân thương mại và ổn định tỷ giá. Tuy nhiên, nhiều rủi ro tiềm ẩn đang gây thách thức cho nền kinh tế trong năm 2013. 4 tháng đầu năm đã khép lại song các dấu hiệu kinh tế chưa cho thấy một bước đột phá nào, nội lực nền kinh tế vẫn chưa hồi phục.

“Không bất thường GDP quý 1”

“Ngay trong một quý, lại chỉ là quý 1 mà cho rằng GDP có dấu hiệu bất thường hay “khó hiểu” là chưa thỏa đáng bởi như trong quý 1/2012, tăng trưởng tín dụng giảm 1,2% mà GDP vẫn tăng 4,75%”, ông Đỗ Thức, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê, nêu quan điểm.

Ông Nguyễn Bá Thanh trải lòng chuyện “cơm niêu nước lọ”

"Tôi ra Hà Nội một thân một mình, cơm niêu nước lọ, công việc khá bận rộn, hai tháng sụt mất bốn ký", Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh trải lòng khi chính thức rời cương vị Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Cho cá nhân vay nợ nước ngoài: Đừng bàn rồi để đó

Đã đến lúc “cởi trói” cho hoạt động vay, trả nợ ngoại tệ của cá nhân một cách thực sự để gia tăng kiều hối chứ không phải chỉ trên giấy tờ như từ trước đến nay, đó là ý kiến của GS.TS Trần Ngọc Thơ, Trưởng khoa Tài chính doanh nghiệp, Đại học Kinh tế TPHCM, khi trao đổi với TBKTSG Online hôm 19-3.

“Lấy cái đẹp dẹp cái xấu”

Cùng với việc quản lý hiệu quả các lĩnh vực trong ngành đảm bảo thúc đẩy phát triển bền vững, một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tập trung trong năm 2013 là tái cơ cấu các doanh nghiệp trong lĩnh vực thông tin và truyền thông  nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Để hàng Việt “thắng” trên thị trường

“Nếu đặt một bên là hàng Việt, một bên là hàng ngoại, chỉ cần chất lượng và giá cả tương đương, người tiêu dùng chắc chắn sẽ chọn hàng Việt. Đây là điều quan trọng mà Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam (Cuộc vận động) mang lại cho DN Việt.

Nhiều mặt hàng xuất khẩu có nguy cơ bị kiện

Số vụ kiện phòng vệ thương mại đối với hàng hoá xuất khẩu Việt Nam được dự báo tiếp tục xu hướng tăng trong năm 2013, với nhiều mặt hàng có nguy cơ bị kiện như đồ gỗ, hạt điều, theo ông Nguyễn Hải - thạc sĩ luật thương mại quốc tế tại Công ty Luật Mayer Brown JSM.

Vượt lên chứ không thể chỉ đi tắt đón đầu

“Nhiều năm qua, Việt Nam luôn khẳng định là đến năm 2020 sẽ cơ bản trở thành nước công nghiệp hóa theo hướng hiện đại. Tuy nhiên, nếu nhìn sâu vào các mục tiêu này, thì có nhiều vấn đề phải bàn”, TS. Vũ Thành Tự Anh, Giám đốc Nghiên cứu, chương trình giảng dạy Kinh tế Fulbright, đã chia sẻ như vậy khi trao đổi với chung tôi.

“Muốn vào biên chế Hà Nội phải có trên 100 triệu đồng”

Ngày 7/12, Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội đã họp phiên bế mạc sau 4 ngày làm việc với nhiều nội dung được các đại biểu bàn thảo và quyết nghị.

“Cần tiếp tục kéo giảm CPI”

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) năm 2012 nhiều khả năng “cán đích” ở mức tăng 8%, giảm mạnh so với mức tăng trên 18% của năm 2011. Tuy nhiên, theo TS.Vũ Viết Ngoạn - Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, mức tăng này vẫn là cao so với sức chịu đựng của người dân cũng như doanh nghiệp.
 

Đặc sản Thanh Lụa chuyên cung cấp, giao hàng tận nơi tới các Gia đình, Đại lý, Khách sạn, Nhà Hàng, Quán bia trên địa bàn nội thành Hà Nội. Quý khách có nhu cầu xin gọi: 
Đặt hàng qua điện thoại - Mua hàng qua điện thoại
Nộm sứa - đặc sản Thanh LụaNộm sứa
50.000 đ /hộp 300gr
85.000 đ/500gr
160.000 đ/1kg

 Nộm sứa - Đặc sản Thanh Lụa
Nộm sứa - đặc sản Thanh LụaSứa muối
25.000 đ/300gr
40.000 đ/500gr
70.000 đ/1kg

 Nộm sứa - Đặc sản Thanh Lụa
Nộm sứa - đặc sản Thanh LụaSứa nhạt
28.000 đ /300gr
45.000 đ/500gr
80.000 đ/1kg

 Nộm sứa - Đặc sản Thanh Lụa
Đặc sản Thanh Lụa
Bạn có biết:
Người Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc đặc biệt yêu thích các món ăn từ sứa biển Việt Nam. Hàng năm chúng ta xuất khẩu sang các thị trường này hơn 30.000 tấn sứa muối và thu về hơn 110 triệu đô la Mỹ.
Sứa biển: Vị thuốc quý
Theo Đông y, sứa có tên là Hải triết. Trong sách của Tuệ Tĩnh, sứa có tên Thủy mẫu. Ngoài là một món ăn bổ dưỡng, tăng cường sinh lực, các bài thuốc từ sứa còn có tác dụng phòng chữa hiệu quả các bệnh như: đau dạ dày, ho, viêm phổi, huyết áp cao, yếu sinh lý, béo phì, ung thư tiền liệt tuyến,…
Tư vấn
  • Ăn Sứa - Chữa nhiều bệnh
  • Sứa biển - Món ăn ngon, vị thuốc quý
  • Ăn sứa để phòng chữa bệnh phổi
  • Gỏi sứa xoài xanh
  • Bắt sứa làm thuốc
  • Dị ứng sứa biển
  • Sứa biển là một tập hợp gene rất phức tạp
  • Nộm sứa biển
  • Những thức ăn - bài thuốc từ sứa
  • Phát hiện sớm ung thư nhờ tế bào phát quang của sứa
THỜI TIẾT HÔM NAY
Đặt hàng qua điện thoại - Mua hàng qua điện thoại

 
nộm sứa - sứa muối - sứa nhạt

Website được phát triển trên nền hệ thống CIINS. Bản quyền nội dung trên nomsua.com thuộc về Đặc sản Thanh Lụa.
Địa chỉ:  Số 129 ngõ Xã Đàn 2 –  Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội
Mobile: 098.826.5523 - 090.629.7938  (Mrs. Lụa) - Email: dacsanthanhlua@gmail.com

Thiet ke web  |  Quản trị web  |  Seo web  |  Quảng bá web  | Báo giá